Trang chủ » Gía trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi của Tân Đại Hưng

 

Tầm nhìn:

Vận tải Tân Đại Hưng hướng tới xây dựng doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức, đồng bộ, khép kín, hoạt động ổn định và hiệu quả, lấy khách hàng làm trung tâm, hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi gửi và giao nhận hàng hoá. Từ đó, nâng vị thế của doanh nghiệp trên thị trường nói chung và ở lĩnh vực vận tải nói riêng. Phấn đấu trở thành đơn vị vận tải được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu cả nước.

 

Sứ mệnh:

Từ những ngày đầu thành lập, ban GĐ Phạm Thị Huyền và toàn thể công ty đã xác định rất rõ ràng về con đường đi đến thành công bền vững và lâu dài nhất chính là lấy khách hàng làm trọng tâm và lấy chất lượng dịch vụ làm yếu tố then chốt. Chính vì vậy, BLĐ công ty đã quyết định lựa chọn slogan của công ty “ luôn bên bạn trên mọi chằng đường”

 

Giá trị cốt lõi:

Để thực hiện được sứ mệnh đặt ra, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người Quý Khách Hàng, công ty Cổ phần vận tải Tân Đại Hưng cũng đặc biệt chú trọng xây dựng giá trị cốt lõi, xuyên suốt cho quá trình hoạt động. Xây dựng đội nhân viên tư vấn, lành nghề, am hiểu hàng hoá và xếp hàng, đảm bảo hàng hoá, và chất lượng hàng hoá khi giao giống như khi nhận.

“Chuyên nghiệp – Uy tín – đảm bảo chất lượng “. Đây là 3 yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị vững bền cho Tân Đại Hưng
SẢN PHẨM: Hiện nay Tân Đại Hưng có nhiều loại xe tải kích thước lớn nhỏ khác nhau(500 – 30 tấn), nhằm đáp ứng nhu cầu cao và tốt nhất cho thể cho Quý khách hàng.

Xe ô tô tải thông dụng tải trọng các loại: thùng lửng, thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng xi téc tải.
– Các loại xe cơ sở (Ô tô Cabin Chassic có buồng lái )
– Xe đầu kéo, Sơ mi – rơ moóc, Foọc các loại; …