Trang chủ » Thư ngỏ

Thư ngỏ gửi đến quý khách hàng

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Lời đầu tiên CÔNG TY CP TM VẬN TẢI QT TÂN ĐẠI HƯNG xin gửi tới tất cả Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI QT TÂN ĐẠI HƯNG được thành lập trên nền tảng kinh nghiệm hơn 10 năm . Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi”. CÔNG TY TÂN ĐẠI HƯNG  với bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

Để có thể phát triển và phục vụ tốt nhất có thể cho Khách Hàng, Công ty Tân Đại Hưng đầu tư nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau(500kg-35 tấn), Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng là: Xe tải- xe đầu kéo thùng, bạt, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn, siêu trường siêu trọng, xe cẩu… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÔNG TY CP TM VẬN TẢI QT TÂN ĐẠI HƯNG nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi từ Nam ra Trung, đến Bắc và ngược lại.

TÂN ĐẠI HƯNG  rất vui khi tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp cũng như phản hồi của Quý Khách hàng, để chúng tôi thấu hiểu hơn, và mang lại giá tốt nhất cho từng Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

CT.HĐQT

PHẠM THỊ HUYỀN