Trang chủ » Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ ?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ ?

Dịch vụ giao hàng được ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng. Khi mới hình thành thì các hãng vận chuyển thường giao hàng cho khách bằng xe tải có khối lượng lớn, giao bằng đường bộ. Nhưng với sự phát triển thương mại như hiện nay, đã xuất hiện thêm nhiều hình thức giao hàng mới như bằng đường không. Vậy tại sao lại nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ. Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm ra lý do là gì.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các hãng vận chuyển đều cung cấp dịch vụ ship hàng bằng đường bộ, chẳng hạn như Vận Tải Trần Gia. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa là như thế nào để có những phương tiện vận chuyển phù hợp. Nếu như những hàng hóa có khối lượng nhỏ và giao hàng trong nội thành thì xe máy hoặc ô tô nhỏ sẽ là phương tiện được lựa chọn. Nếu có khối lượng lớn thì dùng xe tải hoặc là container để vận chuyển. Với hình thức vận chuyển này có thể giao gửi hàng hóa khắp nơi trên toàn quốc.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giao hàng bằng đường bộ?
Thuận tiện
Có thấy giao hàng bằng đường bộ là hình thức vận chuyển khá là thuận tiện. Bởi bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường không. Vào những ngày thời tiết xấu thì họ có thể không giao hàng và hàng của bạn sẽ bị tồn tại dẫn đến thời gian giao hàng sẽ bị chậm lại.
Cho dù bạn giao hàng bằng đường không thì hàng hóa vẫn phải sử dụng xe tải hoặc container để vận chuyển hàng hóa đến các bưu cục. Ngoài ra, nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa ở khoảng cách ngắn thì dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Linh hoạt
Khi sử dụng hình thức vận chuyển bằng đường bộ thì có thể linh hoạt được về thời gian. Vì vậy, Bạn có thể chủ động giao hàng và hàng hóa của bạn cũng sẽ không phụ thuộc vào những khoảng thời gian cố định như bạn sử dụng dịch vụ bằng đường sắt hay đường hàng không thì bạn sẽ phải chờ xem thời gian của các tuyến đi là khi nào để có thể giao hàng được.

Công ty CP TM Vận Tải QT Tân Đại Hưng

Địa chỉ: 37F5 Đường DD9, Kp 4, Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Địa chỉ kho bãi: 79A Tô Ký , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

Hotline: 0903 930 098 - 0937 369 595 - 028 66 828 095

Điện thoại: 0937 369 595

Email: info@vantaitandaihung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *